Giới thiệu

Who We Are

Giới thiệu về trung tâm

Hiện nay ngành đồ họa liên quan đến anime đang phát triển rất mạnh mẽ. Từ đó nhu cầu nhân lực trong ngành này cũng tăng cao, Trung tâm tin học Bamboo Animation Academy ra đời nhằm giải quyết vấn đề đó, với một khóa ngắn hạn bạn đã có thể tìm cho mình một công việc yêu thích, cũng như một việc làm ổn định liên quan đến phim hoạt hình Nhật Bản.

Chứng nhận

Chứng nhận hoàn tất khóa học vẽ phối cảnh, 3d model do trung tâm Bamboo Animation Academy cấp được nhà tuyển dụng đánh giá cao

Giảng viên

Giảng viên là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phim hoạt hình. Đào tạo theo phương pháp thực hành một kèm một.

Khóa học

– Cầm tay chỉ việc, đăng ký và học ngay

– Thực hành trên máy tính cấu hình mạnh của trung tâm theo hình thức cầm tay chỉ việc

– Giảng viên hướng dẫn trực tiếp trên máy tính cho từng học viên

– Bài tập thực hành đa dạng, phong phú và thực tế và liên tục cập nhật

Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên kinh nghiệm Trung Tâm Tin Học Bamboo Animation Academy đang ngày càng phát triển và đào tạo ra những học viên trong lĩnh vực đồ họa đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của các doanh nghiệp.

Hiện tại Trung Tâm đã liên kết với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, TPHCM nhằm đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp tại trung tâm chuyên ngành anime